6 công việc bán thời gian tốt nhất

Mọi người tìm việc làm bán thời gian vì một số lý do như lịch trình linh hoạt, sự thăng tiến, và cơ hội để có được kinh nghiệm trong một lĩnh vực mới.

Nhưng trong khi việc làm bán thời gian ngày càng trở nên phổ biến, các việc làm này không phải lúc nào cũng có những đặc điểm giống như đối tác toàn thời gian của họ, như lợi ích ngoài mức lương hoặc tiền lương theo giờ của bạn.

Tuy nhiên đừng tuyệt vọng: nếu bạn đang tìm việc làm nhanh bán thời gian có nhiều lợi ích (như bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm nha khoa, thời gian nghỉ phép, vv), nó không nhất thiết giống như tìm kiếm một con kỳ lân. Dưới đây là sáu việc làm bán thời gian (30 giờ hoặc ít hơn mỗi tuần) mà đi kèm với một số đặc quyền được dành riêng cho các ứng viên tìm việc làm.

  1. Y tá

Việc làm này có thể không giống như một công việc bán thời gian, nhưng đó là một con đường sự nghiệp có thể được thực hiện linh hoạt bằng cách làm giảm ca hoặc giờ qua đêm. Y tá thường nhận được các khoản trợ cấp thông qua người sử dụng lao động của họ, dù là trên cơ sở bán thời gian hoặc toàn thời gian. Trở thành một y tá đòi hỏi một mức độ tối thiểu về điều dưỡng (thường là bằng cử nhân), cộng với chứng nhận, vì vậy điều quan trọng là phải chắc chắn rằng bạn có những chứng chỉ đó trước khi bạn xem xét nó cho việc làm bán thời gian của bạn.

  1. Giao dịch viên ngân hàng

Nếu bạn có kỹ năng và khả năng toán học vững chắc và có thể làm việc theo giờ hành chính, thì bạn có thể muốn trở thành một nhân viên ngân hàng. Một số việc làm tại ngân hàng được cung cấp đầy đủ các quyền lợi của nhân viên bán thời gian bao gồm bảo hiểm sức khoẻ, các chương trình hưu trí, và hoàn lại học phí.

  1. Nhân viên bán lẻ

Bạn có thể đã nghe nói rằng các công ty bán lẻ nổi tiếng vì họ không có những phúc lợi cho nhân viên. Tuy không may nhiều công ty bán lẻ không cung cấp phúc lợi cho nhân viên của họ nhưng có những công ty lớn có lợi ích cho nhân viên bán thời gian làm việc theo số giờ nhất định mỗi tuần. Các công ty đều trả tiền để làm một ít nghiên cứu thêm về các công ty trước khi bạn áp dụng để bạn có thể xem nếu những loại lợi ích có sẵn cho ứng viên bán thời gian.

  1. Nhân viên pha chế

Tương tự như vậy, một số công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cũng cố gắng mang lại lợi ích cho nhân viên bán thời gian như Starbucks. Starbucks tự hào về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, chương trình nghỉ hưu và các chương trình hoàn trả giáo dục ngay cả đối với nhân viên bán thời gian.

  1. Kỹ thuật viên dược

Giống như y tá, các kỹ thuật viên về dược là những chuyên gia y tế, những người có thể thiết lập giờ để chuyển một công việc toàn thời gian sang làm bán thời gian. Các chuyên gia này làm việc với các dược sĩ để phân phát thuốc theo đơn và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và làm việc với khách hàng để hiểu rõ về các đơn thuốc của họ. Bởi vì nhiều hiệu thuốc là một phần của các cửa hàng bán lẻ, giờ có thể linh hoạt.

  1. Công ty hậu cần và vận chuyển

Các công ty cung cấp nhiều lợi ích cho nhân viên bán thời gian bao gồm bảo hiểm, chương trình nghỉ hưu, quyền sở hữu cổ phiếu, và các chương trình hoàn trả giáo dục.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm bán thời gian, bạn không nhất thiết phải từ bỏ ý tưởng có những lợi ích mà bạn muốn thưởng thức như một nhân viên làm việc toàn thời gian. Bạn có thể có tính linh hoạt và quyền lợi trong cùng một lúc. Có thể bạn sẽ mất thời gian tìm kiếm, nhưng những chi phí đó sẽ được hoàn trả cho bạn xứng đáng.

Tagged: Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *